Sữa Yến Mạch OAT MILK 500g
Đặc tính nổi trội
– Giảm cholesterol trong máu, ngăn ngừa bệnh tim mạch.
– Giàu chất xơ hòa tan, vitamin và khoáng chất.
– Điều chỉnh lượng đường trong máu.
– Tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể.
– Hàm lượng canxi cao – chống loãng xương.
– Nuôi dưỡng các vi khuẩn có lợi giúp ngăn ngừa ung thư đường ruột.
– Tăng cường trí nhớ và hữu ích với những người hoạt động trí óc.
Sản phẩm được sản xuất từ yến mach tự nhiên ti nh khiết của Phần Lan bằng phương pháp ép lạnh khô, giúp giữu nguyên được hương vị và các loại vitamin, khoáng chất của yến mạch với các đặc tính nổi trội:
- Yến mạch chứa rất nhiều chất xơ hòa tan hơn bất ki loại ngũ cốc nào, rất có lợi cho hệ tiêu hóa. Ngoài ra Beta-glucan (hợp chất đường trong glucoser) có trong yến mạch đã được chứng minh có thể ngăn ngừa lượng Cholesteron xấu, giúp giảm nguy cơ mác bệnh tim mạch
- Tổ chức y tế thế giới đã chứng nhận Yến mạch là loại ngũ cốc duy nhất có chứa chất Globulin (đạm thục vật), với hàm lượng tương đương đạm có trong thịt, cá, trứng. Vì vậy sữa yến mạch là nguồn thức ăn bổ sung dinh dưỡng hoàn hảo hàng ngày.
- Trong thành phần của sữa yến mạch có chứa vitamin B & E, là những vitamin đóng vai trò quan trọng ttrong chuyển hóa tế bào, mang lại cho bạn nguồn năng lượng tràn đầy. Vitamin B còn được biết đến là loại vitamin có chức năng chống oxi hóa và tái tạo mô ngoài bị tổn thương. Đặc biệt vitamin E giúp bạn có làn da khỏe mạnh, không bị khô, gia,r nếp nhăn và chống quá trình lão hóa.
Cách sử dụng:
Sử dụng từ 1 đén 3 cốc sữa yến mạch mỗi ngày giúp bổ sung đầy đủ dinh dưỡng và năng lượng cho cơ thể, góp phần tăng cường sức khỏe, tốt cho mọi lứa tuổi
Pha khoảng 25 – 30g bột Oat Milk với 200ml nước sôi 90 độ C
Sản phẩm chứa nhiều chất xơ nên có thể lắng một chút xuống đáy cốc
Bảo quản hộp đã mở ở nơi khô mát, tránh ánh nắng trực tiếp