Trong mỗi gói mỳ bao gồm: một vắt mì, một gói nước sốt kèm theo gói gia vị rong biển và mè để rắc lên ăn cùng. Và chính gói nước sốt là thứ khiến cho ai nấy đều phải rú rít, xuýt xoa khi thưởng thức món mì này.
Vì trên bao bì sản phẩm ghi toàn bằng tiếng Hàn nên có nhiều người nghĩ nó là món mì úp thông thường khác, nhưng thực chất đây là một loại mì xào (hay còn gọi là mì trộn)
– Sợi mì: dai, nuột và cảm giác có vị béo ngậy.
– Về độ cay: Mình nghĩ độ cay của nó phải cao hơn mức công bố 4404 SHU rất nhiều vì nó cay dã man luôn. Cảm nhận cay sau khi ăn xong còn khủng khiếp hơn lúc đang ăn, hình như đến lúc ăn xong nó mới ngấm thực sự.
– Về hương vị: Ngoài cảm giác cay, độ dai của sợi mì thì mùi vị của rong biển khô cùng những hạt mè rang khiến tô mì có vị thơm ngậy rất đặc trưng của Hàn Quốc.
Hướng dẫn sử dụng:
-B1: Đầu tiên cho vắt mì vào tô, đổ nước sôi ngập vắt mì rồi úp lại chờ trong 4-5 phút để vắt mì nở ra rồi gạn nước đi. Tuy nhiên, theo trải nghiệm của mình và những bạn đã thử trước đó, để vắt mì được dai ngon hơn các bạn nên chần vắt mì trong nồi nước đang sôi khoảng 2 phút sau đó vớt ra và nên để lại một chút nước chần mì để món mì trộn được mềm và hấp dẫn hơn.
-B2:cắt gói nước sốt và đổ lên trên vắt mì đã chần chín sau đó trộn đều.
-B3: Rắc gói gia vị rong biển và mè rang lên trên, trộn đều rồi thưởng thức