Belkorn cũng sản xuất bánh quy tốt cho sức khỏe mà không cần thêm đường với hàm lượng đường thấp cho bất kỳ ai cần hạn chế lượng đường của họ.
Belkorn nướng bánh quy với 0% đường bổ sung bằng cách sử dụng các thành phần có nguồn gốc tự nhiên.
Belkorn cũng sử dụng chất xơ và maltitol để thay thế đường.
Maltitol được lấy từ lúa mì, và do đó có nguồn gốc tự nhiên.
Bằng cách này, Belkorn đang giúp giảm nạn phá rừng toàn cầu và bảo vệ hành tinh của chúng ta.
Thành Phần :
Bột mì nguyên cám 38 %, Dâu tây làm đầy 30% (chất làm ngọt (maltitols)), chất ổn định (glycerol), dâu tây 7%, chất tạo gel (pectin), củ cải đen cô đặc, chất điều chỉnh độ axit (axit citric), Hương liệu chất làm ngọt (maltitols), dầu thực vật và chất béo (hạt cải dầu, ca cao), sữa bột tách kem, Gluten chất nuôi (natri bicarbonate), hương thơm tự nhiên (vani), muối chất chống oxy hóa (hỗn hợp tocopherols), chất nhũ hóa (lecithin hướng dương), nước chanh.