Belkorn cũng sản xuất bánh quy tốt cho sức khỏe mà không cần thêm đường với hàm lượng đường thấp cho bất kỳ ai cần hạn chế lượng đường của họ.
Belkorn nướng bánh quy với 0% đường bổ sung bằng cách sử dụng các thành phần có nguồn gốc tự nhiên.
Belkorn cũng sử dụng chất xơ và maltitol để thay thế đường.
Maltitol được lấy từ lúa mì, và do đó có nguồn gốc tự nhiên.
Bằng cách này, Belkorn đang giúp giảm nạn phá rừng toàn cầu và bảo vệ hành tinh của chúng ta.
Thành Phần :
Bột mì nguyên cám 36%, làm đầy trái cây 32% (chất làm ngọt (maltitol),chất ổn định (glycerol),quả mơ 7%,chất tạo gel (pectin),chất điều chỉnh độ axit (axit citric),Hương liệu, chất chống oxy hóa (axit ascobic), thuốc nhuộm (chiết xuất ớt bột), dầu thực vật và chất béo (hướng dương, dầu hướng dương hydro hóa hoàn toàn, dừa), chất làm ngọt (maltitols), sữa bột tách kem, chất nuôi (natri cacbonat), hương thơm tự nhiên (vani), chất chống oxy hóa (hỗn hợp tocopherols), chất nhũ hóa (lecithin hướng dương, mono và diglyceride của axit béo), axit (axit citric), thuốc nhuộm ( caroten).