Belkorn cũng sản xuất bánh quy tốt cho sức khỏe mà không cần thêm đường với hàm lượng đường thấp cho bất kỳ ai cần hạn chế lượng đường của họ.
Belkorn nướng bánh quy với 0% đường bổ sung bằng cách sử dụng các thành phần có nguồn gốc tự nhiên.
Belkorn cũng sử dụng chất xơ và maltitol để thay thế đường.
Maltitol được lấy từ lúa mì, và do đó có nguồn gốc tự nhiên.
Bằng cách này, Belkorn đang giúp giảm nạn phá rừng toàn cầu và bảo vệ hành tinh của chúng ta.
Thành phần:
Tổng số lúa mì bột 37%, dầu thực vật và chất béo (hướng dương, hướng dương hydro hóa đầy đủ, dừa), sợi (polydextrose, fructo-oligosaccharides, Inulin), chất ngọt (maltitols), chip sô cô la 7% (chất ngọt (maltitols), khối lượng ca cao, chất nhũ hóa ( đậu nành lecithin), chất béo giảm bột ca cao, hương liệu tự nhiên (vanilla)), hạt dẻ , bột ca cao 2%, khoáng chất (canxi, magiê), nâng cao chất (natri cacbonat), hương liệu tự nhiên (vani, sô cô la 0,1%) , muối, chất chống oxy hóa (trích tocopherol giàu), chất nhũ hoá (lecithin hướng dương, mono và diglycerides), axit (axit citric), màu sắc (caroten). Có chứa đường tự nhiên.
Được sản xuất tại một nhà máy xử lý: sữa, trứng và các loại đậu.