Belkorn cũng sản xuất bánh quy tốt cho sức khỏe mà không cần thêm đường với hàm lượng đường thấp cho bất kỳ ai cần hạn chế lượng đường của họ.
Belkorn nướng bánh quy với 0% đường bổ sung bằng cách sử dụng các thành phần có nguồn gốc tự nhiên.
Belkorn cũng sử dụng chất xơ và maltitol để thay thế đường.
Maltitol được lấy từ lúa mì, và do đó có nguồn gốc tự nhiên.
Bằng cách này, Belkorn đang giúp giảm nạn phá rừng toàn cầu và bảo vệ hành tinh của chúng ta.
Thành phần :
Bột mì nguyên cám 43%, chất béo và dầu thực vật (hướng dương, dầu hướng dương hydro hóa hoàn toàn, dừa), chất xơ (polydextrose, fructooligosacarit, inulin), chất làm ngọt (maltitols), miếng hạnh nhân 7%, hương vị tự nhiên (hạnh nhân 0,1%, amaretto), muối chất nuôi (natri cacbonat), chất chống oxy hóa (hỗn hợp tocopherols), chất nhũ hóa (lecithin hướng dương, mono- và diglyceride của axit béo), axit (axit citric), thuốc nhuộm (caroten)