Bánh Gullón Fibra Integral không đường, giàu chất xơ – gói 170g

53,000 

Bánh ăn kiêng Gullón Fibra Integral không đường, giàu chất xơ – gói 170g

Xuất xứ: Tây Ban Nha

Thành phần: Bột mỳ nguyên chất, chất xơ thực vật, dầu hướng dương có độ axit oleic cao, chất tạo ngọt (isomalt), chất xơ trong ngũ cốc (ngô và yến mạch), chất xơ trong đậu xanh, gạo, chất tạo nổi: sodium và ammonium bicarbonates, muối, hương vị vani.

Chỉ tiêu chất lượng trong 100g:
– Năng lượng: 432kcal,
– Protein: 6,1g
– Carbohydrate: 64,9g,
– Chất béo: 17,7g
– Chất xơ: 8,3g
– Sodium: 0,27g

Công dụng: Hạn chế tăng đường huyết trong máu, thích hợp với người ăn kiêng, béo phì và mắc bệnh tiểu đường.

Danh mục: ,