Bánh Mochi Dâu Ichigo choco Daifuku Nhật – 30p

260,000 

Được làm từ bột gạo của Nhật, dâu tây và chocolate đen ăn dẻo dẻo dai dai rất ngon.

– Ngoài việc dùng để ăn hàng ngày, bánh Mochi là vật cúng không thể thiếu trong các gia đình Nhật Bản nhân dịp năm mới. Họ bày trí bánh gạo Mochi ở hốc tường Toko-noma trang trọng trong phòng khách hoặc trong nhà bếp. Những chiếc bánh này được gọi là Kagami-mochi, tức bánh Mochi dâng lên thần linh. Ngày Tết, người Nhật cúng bánh Mochi để cầu nguyện cho sự trường thọ. Vào những ngày truyền thống, người Nhật cột bánh Mochi trên thanh tre dài và nướng trong đống lửa họ ăn bánh Mochi nướng tại lễ Dondo-yaki sẽ mang lại sức khỏe suốt cả năm. Bánh Mochi cũng có mặt trong lễ dựng nhà mới Choto-shiki của người Nhật

Cách dùng: Rất đơn giản và tiện lợi, mở ra ăn liền.
Bảo quản: bảo quản sản phẩm nơi thoáng mát.

Danh mục: ,