Bánh mochi nhân đậu đỏ Yuki & Love – 180g

33,000 

Là loại bánh truyền thống của Nhật Bản
Bánh mochi nhân đậu đỏ là loại bánh truyền thống của Nhật Bản, được làm theo phong cách chế biến hoàn toàn mới từ Đài Loan. Bánh có vị ngọt, mát, màu sắc và hương vị tự nhiên, thơm ngon, thường được dùng trong các bữa tiệc trà hoặc làm món tráng miệng.
Hương vị thơm ngon, độc đáo
Lớp vỏ bánh được làm từ bột mochiko nhập khẩu từ Nhật Bản, có hương vị và độ mềm dẻo đặc trưng, được pha trộn các mùi hương hoàn toàn từ nguyên liệu thiên nhiên. Bên trong lớp vỏ là nhân đậu đỏ có độ ngọt vừa phải, giúp bạn ăn nhiều mà không bị ngán.
Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm
Bánh mochi nhân đậu đỏ được làm hoàn toàn từ phương pháp thủ công, mềm và an toàn cho sức khỏe nên phù hợp với mọi lưa tuổi. Khi thưởng thức bánh, bạn sẽ cảm nhận được hương vị đặc biệt vừa truyền thống vừa hiện đại, cho bạn những trải nghiệm thú vị.

Khối lượng:(180g)
Xuất xứ:Đài Loan
Thành phần:Bột nhão đậu đỏ, đường, bột gạo nếp, bột khoai tây, dầu đậu nành…
Quy cách đóng gói:Gói

Danh mục: ,