Bột trà xanh matcha nguyên chất Nhật Bản :
– Giàu năng lượng (đủ để cung cấp năng lượng cần thiết cho cơ thể trong vòng 8 đến 10 giờ) mà không có thành phần caffein , không có choresterol, chất béo;
– Tăng cường minh mẫn, an thần, giảm stress nhờ các amino và L-theanine;
– Giàu chất xơ;
– Chống lão hóa;
– Giầu EGCg (Epicgallocatechin Gallate) – một chât có khả năng chống ung thư cao nhất;
– Thải độc, hỗ trợ giảm béo;
– Giàu Polyphenol làm giảm triệu chứng viêm sưng, đau nhức, thoái hóa khớp;
– Ngăn ngừa cholesterol xấu LDL không bị oxy hoá, chống tụ máu, chống xơ cứng động mạch nhờ hợp chất flavonoid
– Diệt khuẩn E-coli, tăng cường hệ tiêu hóa và đường ruột;
– Giảm triệu chứng tiền mãn kinh.
Với Bột trà xanh matcha nguyên chất này, bạn có thể dùng uống hoặc chế biến nhiều món như:
.Dùng để pha trà: Bạn pha 1 thìa cafe bột trà với 100ml nước đun sôi; có thể cho đá để uống lạnh nếu thích
.Dùng để làm kem: Cho một lượng vừa đủ vào bột làm kem đá tùy sở thích;
.Dùng làm bánh: Cho một lượng vừa đủ vào bột làm bánh để tạo mầu và hương vị;
.Dùng cho các món chiên: cho 1 thìa cafe bột trà vào bột cà mỳ hoặc bột mỳ khi tẩm bột rán, sản phẩm sẽ có màu xanh bắt mắt;
.Dùng để kho cá: Cho 1 thìa súp (10ml) bột trà vào nồi cá trước khi kho để khử tanh và tạo vị.