Hộp hạt dinh dưỡng Kirkland Signature Mixed Nuts bao gồm 5 loại hạt dinh dưỡng đã tách bỏ lớp vỏ cứng, được rang muối có vị mặn nhẹ, không chứa chất bảo quản, có giá trị dinh dưỡng cao, thích hợp với tất cả mọi người từ trẻ em đến người lớn :
Hạt mắc ca có hàm lượng dầu tới 78%, cao hơn hẳn đậu phọng (44,8%), điều (47%)… Trong dầu của mắc ca có trên 87% là axit béo không no, trong đó có nhiều loại mà cơ thể con người không tự tổng hợp được. Khi ăn vào giảm được Cholesteron, có tác dụng phòng trị xơ cứu động mạch. Hàm lượng Protein trong nhân có tới 9,2%, gồm 20 loại Axit Amin trong đó có 8 loại Axit Amin cần thiết cho cơ thể con người.
Hạt hạnh nhân rất tốt cho tim. Trong hạt hạnh nhân có chứa chất béo đơn-bão hoà, protein và potassium, là những chất hỗ trợ rất tốt cho khả năng vận động của tim. Vitamin E trong hạnh nhân tác động như một chất chống oxi-hóa, giúp giảm nguy cơ bị các bệnh tim. Hạnh nhân cũng còn là nguồn cung cấp Acid folic và Magnesium, và do đó giúp hạ thấp mức Homocystein, một loại chỉ số nói lên mức độ đóng mảng trong mạch máu. giúp cân bằng và điểu hòa huyết áp. Potassium chứa trong hạnh nhân giúp điều hòa huyết áp.
Hạt pecan (thường được dịch ra Việt ngữ là hạt hồ đào) khi ăn mỗi ngày sẽ giúp tăng lượng antioxidant trong cơ thể, và sẽ giúp bảo vệ tim mạch, theo kết quả nghiên cứu của Tiến Sĩ Ella Haddad, giáo sư đại học y khoa công cộng School of Public Health tại trường Loma Linda University ở California. Hạt hồ đào sẽ giúp giảm cholesterol xấu, theo kết quả đăng trên tạp chí The Journal of Nutrition, trong thử nghiệm cho thấy ăn hạt naỳ sẽ tăng gấp đôi lượng antioxidant và giảm cholesterol xấu tới 1/3 — như thế giảm cơ nguy các bệnh như ung thư, tim mạch.
Quả hạch Brazil có lượng calo cao, trung bình 100g cung cấp khoảng 656 calo, nhiều vitamin, chất chống oxy hóa và khoáng chất. Loại hạt này rất được các cư dân vùng Amazon ưa chuộng trong chế độ ăn kiêng.Hạt này chứa các axit béo mono-unsaturated (MUFA) như acid palmitoleic (16:1) và acid oleic (18:1) giúp hạ thấp LDL hay “cholesterol xấu” và làm tăng HDL hay “cholesterol tốt” trong máu. Các nghiên cứu cho thấy rằng chế độ ăn của cư dân Địa Trung Hải rất giàu các axit béo không bão hòa đơn giúp ngăn ngừa bệnh động mạch vành và đột quỵ.
Hạt điều cũng giúp mọi người tránh được bệnh tiểu đường vì nó có thể làm giảm mức độ chất béo trung tính và giúp bảo vệ cơ thể khỏi các biến chứng của bệnh tiểu đường.Bảo vệ răng và nướu răng khỏi sự tấn công của vi khuẩn.Trong hạt điều có axit béo bao gồm tocopherols, phytosterol và squalene giúp đỡ trong việc làm giảm bệnh tim với những lợi ích gia tăng hàm lượng cholesterol không thực sự là một thực phẩm sức khỏe.