Kagome thành lập năm 1899 tại Nhật Bản, chuyên nghiên cứu và phát triển các loại thực phẩm, thức uống chế biến từ 100% RAU CỦ QUẢ NGUYÊN CHẤT.
Kagome đảm nhiệm toàn bộ các khâu từ trồng trọt nguyên liệu, sản xuất, chế biến cho đến bán hàng nên luôn đảm bảo an toàn và chất lượng sản phẩm.
ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT
✔ Kết hợp 60% nước ép rau củ và 40% nước ép trái cây nguyên chất, rất giàu vitamin, khoáng chất, cần thiết cho cơ thể.
✔ Chỉ với 200ml sản phẩm có thể thay thế lượng rau củ cần thiết (120g) cho một bữa ăn.
✔ Không sử dụng đường, muối ăn, chất tạo ngọt, chất bảo quản…. an toàn cho sức khỏe.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG• Lắc đều trước khi dùng. Sau khi mở nắp, không đặt nằm ngang, bảo quản trong tủ lạnh và sử dụng hết trong 3 đến 4 ngày.
HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN• Bảo quản nơi thoáng mát. Tránh ánh nắng trực tiếp. LƯU Ý• Các thành phần của sản phẩm có thể lắng đọng bên dưới, nhưng hoàn toàn không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.