Pate Gan Ngỗng 75Gr – Nga
Gan ngỗng thường được biết đến với món patê danh tiếng. Patê gan ngỗng mang màu nâu sáng và có phần mỡ màng hơn so với các loại patê khác nhờ một lớp viền mỡ vàng ươm óng ánh. Patê ngọt, mát và thanh tao chứ không mặn, không hăng mũi. Vẫn là vị ấm và nồng nàn đặc trưng của gan động vật nhưng không ngậy như các loại patê gan heo, patê thỏ, patê tiêu xanh…
Cách thưởng thức phổ biến nhất là dùng với bánh mì hoặc ăn kèm với bánh quy giòn, cơm nóng hay xôi. Bạn cũng có thể ăn pate cùng với thịt bò beefsteak, thịt bò nướng, thịt cừu và thêm sốt tùy thích.
Nhiều người còn dùng pate để chế biến món ăn như bò nấu pâté, gà nấu pate, bò cuộn pate nướng, mì Ý sốt pate .Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng pate làm nhân cho các loại bánh mặn, kết hợp cùng thịt xay, rau củ xào.