Cá hồi hiện là một trong những thực phẩm được nhiều người ưa chuộng, không chỉ trẻ nhỏ, mà người lớn cũng rất thích. Không những thế Cá hồi là thực phẩm rất giàu omega 3 – DHA, dồi dào chất sắt, cứ 100g cá cho được 1,2mg sắt, và các sinh tố nhóm B như B1, B2, B6, B12.
Cá hồi chế biến được rất nhiều món khác nhau, các món ăn chế biến từ thịt cá hồi rất bổ dưỡng, không chỉ giúp trẻ em phát triển trí não, tăng cường thông minh mà còn có tác dụng giúp người lớn tăng cường thể lực, giảm nguy cơ mắc các bệnh về tim mạch như cao huyết áp, chống cholesterol, giảm mệt mỏi, trầm cảm,…
Tuy nhiên để chế biến được món ăn từ cá hồi đòi hỏi các mẹ mất khá nhiều thời gian và công sức. Để có món ngon từ cá hồi,mẹ hãy tham khảo Ruốc cá hồi Nissui Nhật Bản.
Ruốc Cá Hồi Nissui Nhật Bản
-Thịt rất mềm, cho bé dễ nuốt.
– Được chế biến theo tiêu chuẩn khắt khe của Nhật Bản.
– Chế biến hoàn toàn tự nhiên, không chất bảo quản.
– Được chọn những con cá ngon nhất, lọc những miếng thịt nạc nhất.
– Hương vị thơm ngon: vị ngọt của cá hồi cùng với gia vị vừa vặn khiến cho hương vị hấp dẫn.
– Đóng gói trong lọ thủy tinh dày, rất đảm bảo vệ sinh, giữ được lâu.
Hướng dẫn sử dụng:
– Mở nắp và dùng trực tiếp, nếu muốn ăn nóng thì hâm nóng trong nồi cơm hoặc cho lên chảo cùng chút xíu dầu, đảo nhẹ tay trong vòng 5 giây.
– Ruốc cá hồi dùng chung với cơm nóng, cháo, cuộn shusi, cơm viên tròn, trộn salat, súp…
Bảo quản: Sau khi mở nắp, mẹ nên bảo quản ở trong ngăn mát tủ lạnh.
Trọng lượng: 120g/ 1 cặp.
Xuất xứ: Nhật Bản.