Hướng dẫn sử dụng sốt mayonnaise Remia:
– Rưới sốt mayonnaise lên salad, món ăn kiểu Âu
– Làm sốt chấm các món quay, chiên giòn, nướng như: chả giò, xúc xích, hải sản
– Cuộn sốt với thịt hay rau củ làm nhân chả giò chiên giòn
– Quyện cùng với trứng cá (tobiko) hoặc trứng tôm (ebiko), rưới lên hải sản rồi nướng kiểu mentaiyaki của Nhật
Thể tích thực: hũ thủy tinh 250ml/241g
Thành phần: Dầu thực vật 64%, nước, lòng đỏ trứng gà, dấm, siro, thảo mộc, mù tạt, muối, bột mì, tinh bột biến tính, axit citric (E330), axit acetic, gủa gum (E412), chất bảo quản (E202), hương liệu, chất tạo màu.
Bảo quản sốt mayonnaise nơi khô ráo, thoáng mát. Một khi mở nắp, bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh.